My Tín Dụng

Hỏi đáp

mytindung.com hoạt động ra sao?

Bạn có thể đăng ký trực tuyến thông qua mẫu online của chúng tôi và chúng tôi sẽ tìm kiếm bên cho vay phù hợp với bạn.

mytindung.com có phải là dịch vụ miễn phí?

Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi nhận được một khoản hoa hồng nhỏ từ bên cho vay trong trường hợp khoản vay đã được chuyển đến thẻ của bạn thành công.

Tôi có thể hỏi vay bao nhiêu tiền?

Hiện tại số tiền tối đa mà bạn có thể làm hồ sơ vay trên mytindung.com là 20 000 000 ₫. Tuy nhiên, có thể giới hạn sẽ sớm được tăng lên.

Ai có thể vay tín dụng trên trang web mytindung.com?

Để đăng ký vay cần: Là công dân Việt nam.Trên 18 tuổi và dưới 80 tuổi.Có thẻ ngân hàng còn hiệu lực.Có CMT/CCCD còn hiệu lực.Có nguồn thu nhập bất kỳ (chính thống/không chính thống).Có địa chỉ email và số điện thoại cá nhân

Nếu tôi có lịch sử tín dụng không được hoàn hảo, tôi có vay được không?

Nhóm các bên cho vay của chúng tôi cố gắng phục vụ khách hàng với lịch sử tín dụng và điều kiện khác nhau. Chúng tôi không chỉ chú ý đến lịch sử mà còn quan tâm đến khả năng thanh toán trong tương lai.

Tôi có thể tất toán khoản vay trước thời hạn?

Có, bạn có thể trả nợ bất cứ lúc nào trước khi thời hạn hợp đồng kết thúc. Đương nhiên rồi. Thực tế thì, chúng tôi khuyên bạn nên làm như vậy. Vì thời gian trả nợ càng lâu thì bạn càng phải trả nhiều tiền hơn.

Tôi có thể làm gì nếu không thể thanh toán nợ?

Liên hệ với bên cho vay càng sớm càng tốt, rất có thể họ sẽ sẵn sàng hợp tác và đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn.

Khi nào tôi cần thanh toán nợ tín dụng?

Chỉ bên cho vay mới có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về khoản vay của bạn kể cả thời hạn trả nợ. Thời hạn của khoản vay có thể khác nhau tùy thuộc vào các bên cho vay. Vui lòng liên hệ với bên cho bạn vay về các điều khoản thanh toán nợ.