My Tín Dụng

Về công ty

Chúng tôi là nền tảng trực tuyến giúp so sánh và lựa chọn các khoản vay trực tuyến miễn phí cho phép công dân Việt nam lựa chọn điều khoản vay phù hợp với mọi đối tượng để nhận khoản vay tại thẻ ngân hàng.

Nhiệm vụ của chúng tôi là trao cơ hội được lựa chọn ưu đãi phù hợp và tiết kiệm thời gian của bạn. Nộp đơn đăng ký không quá 5 phút. Với chúng tôi, bạn có thể nhận được tiền trong thời gian ngắn không cần tài sản thế chấp hoặc người bảo lãnh. Bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi để so sánh và lựa chọn các khoản vay, ngay cả khi bạn không có lịch sử tín dụng hoàn hảo. Số tiền cho vay lên tới 20000000 ₫ phù hợp cho những người muốn nhận một khoản tiền nhỏ trong một thời gian ngắn.

Việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi lựa chọn khoản vay là 100% miễn phí. Dịch vụ được cung cấp trực tuyến, vì vậy chúng tôi không bao giờ gọi cho người dùng và không yêu cầu thông tin hoặc dữ liệu cá nhân. Nhưng cần chú ý là chúng tôi không cung cấp khoản vay vì vậy chúng tôi không thể đảm bảo câu trả lời chắc chắn về khả năng vay tiền.

Các tổ chức tài chính đã được kiểm chứng sẽ không yêu cầu trả phí hoặc tiền lãi cho đến khi bạn nhận được đầy đủ khoản vay vào thẻ. Do đó, hãy cẩn thận với các tin nhắn và cuộc gọi có yêu cầu thanh toán vào tài khoản của các tổ chức ít được biết đến. Các tổ chức tài chính chỉ đưa ra quyết định liên quan đến việc cung cấp tín dụng sau khi nhận được từ người đăng ký vay đầy đủ thông tin.

Những người có lịch sử tín dụng không tốt hay sinh viên, người về hưu, thất nghiệp cũng có thể lựa chọn khoản vay thông qua nền tảng của chúng tôi. Điều kiện cần thiết là có khoản thu nhập cố định hoặc không cố định. Trong mọi trường hợp, quyền nhận hay không nhận khoản vay luôn thuộc về bạn. Vui lòng nghiên cứu các điều khoản của hợp đồng thật kỹ để hiểu nghĩa vụ của bạn đối với bên cho vay trước khi nhận tiền mặt vào thẻ.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc trước khi nộp đơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua mẫu liên hệ trên nền tảng của chúng tôi.